[Hotnews] Đại học Adelaide và Đại học Nam Úc sáp nhập – Bùng nổ cơ hội cho sinh viên 

Theo thông báo chính thức của Chính phủ bang Nam Úc, Hội đồng trường của Đại học Adelaide (University of Adelaide UoA) và Đại học Nam Úc (University of South AustraliaUniSA) đang cùng nhau hợp tác và kết hợp để tạo nên lịch sử, thông qua việc sát nhập 2 trường đại học UoA và UniSA để hình thành một trường Đại học hàng đầu thế giới – Đại học Adelaide (Adelaide University – AU)

Adelaide University (AU) sẽ được tập trung sự đầu tư mạnh mẽ vào chất lượng giảng dạy và các công trình nghiên cứu khoa học chuyên sâu, với mục tiêu trở thành một trường đại học có sức hút mạnh mẽ đối với sinh viên từ khắp nơi trên toàn lãnh thổ Úc nói riêng và toàn thế giới nói chung. Ngoài ra, Adelaide University (AU) đã được mời để trở thành một thành viên trong Group of Eight (Go8) – top 8 trường đại học danh giá nhất Australia. Adelaide University dự kiến sẽ đón khoá sinh viên đầu tiên vào tháng 1 năm 2026.

Trở thành học sinh của Đại học Adelaide (AU), sinh viên sẽ có được trải nghiệm học tập toàn diện nhất đến từ đội ngũ chuyên gia giảng dạy giàu kinh nghiệm từ cả 2 trường đại học cùng công nghệ hiện đại vượt bậc với cơ sở vật chất tuyệt vời. 

LỢI ÍCH VÀ CƠ HỘI CHO SINH VIÊN HIỆN TẠI VÀ SINH VIÊN TƯƠNG LAI KHI 2 TRƯỜNG SÁP NHẬP: 

Đối với các sinh viên hiện tại:

  • Các bạn sinh viên hiện tại đang học tại Đại học Nam Úc hoặc Đại học Adelaide (UoA) hiện không có tác động thay đổi nào – các chuyên ngành, yêu cầu đầu vào, chương trình học vẫn sẽ như cũ của từng trường đối với năm học 2024 và 2025.
  • Dự kiến các sinh viên hiện tại sẽ chuyển tiếp liền mạch sang trường đại học mới vào năm 2026, trong chương trình học hiện tại hoặc chương trình tương đương với kế hoạch học tập cá nhân được xây dựng và phát triển hợp lí, tối ưu với từng bạn.
  • Các sinh viên nhập học vào năm 2024 và những sinh viên sẽ tốt nghiệp sau khi việc sát nhập hoàn thành có thể lựa chọn việc nhận bằng tốt nghiệp dưới tên của đại học ban đầu của mình (University of Adelaide hoặc University of South Australia) hoặc dưới tên của Adelaide University – khí đó, bạn đã nắm chắc trong tay tấm bằng danh giá của 1 trong những ngôi trường nằm trong Go8.
  • Theo dự kiến, Adelaide University đã được lựa chọn để trở thành một thành viên ở trong Group of Eight (Go8) – top 8 trường đại học danh giá nhất nước Úc. Điều này sẽ giúp các bạn sinh viên học tại Adelaide University (AU) đạt được những tấm bằng cực kì có giá trị và giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội tìm việc làm cao hơn sau khi tốt nghiệp đại học. 
  • Cả 2 trường đại học đều cam kết sẽ đảm bảo trải nghiệm học tập tích cực cho tất cả sinh viên và hỗ trợ tối đa cho sinh viên của cả 2 trường trong giai đoạn chuyển tiếp này .
  • Cả 2 trường sẽ hỗ trợ sinh viên quốc tế để đảm bảo chương trình, thời gian học tập phù hợp và đáp ứng với thị thực sinh viên. 
  • Bạn sẽ được hưởng cơ sở vật chất của cả 2 ngôi trường, nhận một nền văn hoá mới và nhiều cơ hội hơn để mở rộng mối quan hệ giữa sinh viên – giảng viên và giữa các sinh viên với nhau từ đó thêm nhiều cơ hội cho sự nghiệp sau này.

Đối với sinh viên mới (từ năm 2026 trở đi):

Việc trở thành sinh viên của một trường Đại học lớn, kết hợp từ một Đại học lâu đời và một đại học trẻ, sẽ giúp bạn nhận được tối đa tài nguyên cũng như có nhiều trải nghiệm học tập và được hưởng nền giáo dục ưu việt nhất. 

Đại học Adelaide từ lâu đã được biết đến với chất lượng giảng dạy xuất sắc của các ngành học liên quan đến kỹ thuật, khoa học. Còn Đại học Nam Úc – được mệnh danh là ngôi trường của các doanh nhân với các khối ngành về Kinh doanh, Kinh tế và Sáng tạo. Và giờ đây, bạn được nhận nền giáo dục toàn diện đến từ cả 2 trường với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, là chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy của họ. 

Sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc lựa chọn hay chuyển đổi chuyên ngành trong quá trình học tập. 

Với tấm bằng nhận được từ ngôi trường thuộc Go8 cùng mối quan hệ hợp tác của trường Đại học với các công ty hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bạn sẽ có được cơ hội việc làm KHÔNG GIỚI HẠN, cho sự nghiệp thành công rực rỡ. 

Vậy bạn đã sẵn sàng mở khóa hết khả năng của mình chưa? Hãy đón nhận cơ hội đặc biệt này để kết hợp toàn bộ những điểm mạnh của Đại học Adelaide và Đại học Nam Úc.

Nâng cao hành trang học thuật của bạn, mở rộng tầm nhìn và bắt đầu một tương lai đầy những khả năng vô tận. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để trở thành một phần của điều gì đó phi thường! Liên hệ SACE Việt Nam – đại diện chính thức của Đại học Adelaide và các trường đại học Úc: http://bit.ly/2Yci5yC

Địa chỉ: Tâng 7 toà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 090 229 8558

Email: info@sace.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now