[CẬP NHẬT MỚI NHẤT] Tổng hợp tất tần tật học bổng giá trị từ Đại học Adelaide dành cho học sinh Việt Nam

Là 1 trong 8 trường đại học danh giá nhất nước Úc (G08), Đại học Adelaide (UoA) luôn là điểm đến mơ ước của rất nhiều sinh viên tại Úc và các sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. UoA có chương trình học chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội mở rộng sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Đại học Adelaide được xếp top 200 về 5 lĩnh vực được đánh giá trong xếp hạng theo ngành của ARWU. Trường đứng trong Top 100 về y học và kĩ thuật, đi đầu bang Nam Úc trong cả năm lĩnh vực: Y khoa và Dược học, Khoa học sự sống, Khoa học Xã hội Khoa học Tự nhiên, Kĩ thuật.

Trường cung cấp chương trình học từ bậc Đại học, Thạc sĩ đến Tiến sĩ cho gần 27000 sinh viên, trong đó có hơn 7500 sinh viên quốc tế với các chuyên ngành thế mạnh:

  • Kĩ sư – Công nghệ máy tính – Toán học: Dầu mỏ, Khai thác mỏ, xây dựng, môi trường, công nghệ máy tính, Điện tử, Toán, Khoa học
  • Y tế: Đa khoa, Nha khoa, Y dược, Y tá, Nghiên cứu y học, Tâm lí học
  • Xã hội – Nhân văn: Chính trị, Lịch sử, Khoa học cộng đồng, Nhân văn học
  • Khoa học: Công nghiệp thực phẩm, Động vật và thú y, Vật lí, Hóa học, Môi trường và Trái đất, Hóa sinh học, Phân tử học.

Đặc biệt, Đại học Adelaide vừa cập nhật các suất  học bổng mới nhất cho năm học 2024 dành cho sinh viên quốc tế với giá trị lên tới 50% -Giúp bạn có được học tập trong ngôi trường chất lượng với mức học phí vô cùng “dễ chịu.  

Hãy cùng SACE College Việt Nam tìm hiểu về các học bổng này cũng như các yêu cầu để bạn có thể sở hữu học bổng từ ngôi trường danh giá này nhé!

1. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc 

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc là một trong những học bổng có giá trị cao và vô cùng cạnh tranh, dành cho những học sinh có kết quả xuất sắc khi bắt đầu học tập tại Đại học Adelaide trong năm 2024

Học bổng này áp dụng cho cả bậc Cử nhân (Sinh viên Đại học) và Sau Đại học và có giá trị 50% học phí trong suốt thời gian sinh viên học tập tại trường (Học bổng nhiều năm) 

Điều kiện xét học bổng:

  • Ứng viên là sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia Việt Nam, Đài Loan, Columbia, Sri lanka, Banladesh
  • Ứng viên phải đáp ứng đủ các điều kiện đầu vào của trường/ngành học mà ứng viên nộp hồ sơ – Áp dụng cho cả  những sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng anh và cần phải học khoá Tiếng Anh đầu vào (PEP) 
  • Đối với bậc Đại học, sinh viên cần có điểm ATAR tương đương 99.9 trở lên hoặc GPA tối thiểu 6.9/7 đối với bậc sau đại học 
  • Sinh viên sẽ được hệ thống trường xét duyệt học bổng tự động khi nộp đơn nhập học vào hệ thống của Đại học Adleiade 

Thông tin chi tiết về học bổng xem thêm tại: https://international.adelaide.edu.au/admissions/scholarships/the-university-of-adelaide-2024-global-academic-excellence-50–s

2. Học bổng công dân toàn cầu 

Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế học tại Đại học Adelaide năm 2024, áp dụng cho công dân tất cả các nước (trừ sinh viên quốc tịch Úc và Newzealand)

  • Học bổng trị giá 30%: Dành cho sinh viên có điểm ATAR từ 95 trở lên (đối với bậc Đại học) hoặc GPA từ 6.5/7 đối với bậc học sau đại học – nếu sinh viên trước đó đã học tại UoA thì chỉ cần đạt điểm GPA từ 6.0/7
  • Học bổng trị giá 15%: Dành cho sinh viên có điểm ATAR từ 85 trở lên (đối với bậc Đại học) hoặc GPA từ 5.5/7 đối với bậc học sau đại học – nếu sinh viên trước đó đã học tại UoA thì chỉ cần đạt điểm từ 5.0/7 để được học bổng 15% này

Thông tin chi tiết về học bổng công dân toàn cầu xem thêm tại: https://international.adelaide.edu.au/admissions/scholarships/the-university-of-adelaide-2024-global-citizens-scholarships?utm_campaign=2024%20Scholarships%20-%20Agents&utm_medium=email&utm_source=Eloqua

3. Học bổng dành cho gia đình 

Với các sinh viên đã có thành viên trực hệ trong gia đình (bố/mẹ/anh chị em ruột) đã từng học tại Đại học Adelaide, thì sinh viên sẽ được nhận học bổng 10% học phí.

Học bổng này áp dụng cho tất cả các ngành (trừ một số ngành cụ thể). Nếu sinh viên đã được các học bổng về thành tích học tập và học bổng công dân toàn cầu thì mức học bổng cao nhất sẽ được áp dụng và KHÔNG CỘNG DỒN giá trị học bổng.

Thông tin chi tiết về học bổng dành cho gia đình tại: https://international.adelaide.edu.au/admissions/scholarships/the-university-of-adelaide-2024-family-scholarship–internationa?utm_campaign=2024%20Scholarships%20-%20Agents&utm_medium=email&utm_source=Eloqua

Tìm hiểu về các khoá học tại Đại học Adelaide và các cơ hội học bổng cũng như làm hồ sơ du học MIỄN PHÍ cùng SACE College Việt Nam theo số 090 229 8558 hoặc email info@sace.edu.vn để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now