Con đường chính thống đảm bảo vào Đại học Flinders

Nằm trong khuôn viên của Đại học Flinders, Fliders University Academy là một lựa chọn tối ưu dành cho các bạn học sinh có mong muốn vào thẳng năm 2 của Đại học Flinders. 

1. Về Đại học Flinders và Flinders University Academy

Đại học Flinders là một trường đại học nghiên cứu công lập có trụ sở tại Adelaide, Nam Úc, với phạm vi hoạt động trải dài trên 11 địa điểm ở Nam Úc và Lãnh thổ Bắc Úc. Đại học Flinders là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc về giáo dục và nghiên cứu, với nhiều ngành học đa dạng và hiện đại, từ khoa học tự nhiên, kỹ thuật, y tế, nhân văn, xã hội cho đến nghệ thuật và kinh doanh. Với tính đa dạng văn hóa và sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia trên thê giới, hệ thống hỗ trợ sinh viên, đặt biệt là sinh viên quốc tế của Đại học Flinders rất phát triển. Tròng vòng 4 năm liên tiếp (2018-2021), Đại học Flinders luôn  đứng số 1 trong bảng xếp hạng các trường ở Úc có dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất và nằm trong top 5 trong dịch vụ đón tiếp sinh viên khi nhập học.

Flinders University Academy (FUA), trực thuộc Đại học Flinders, là trường Dự bị Đại học Quốc tế mới thành lập vào năm 2022, chuyên cung cấp các khóa học Tiếng Anh học thuật, Chứng chỉ và Chương trình Cơ sở cho sinh viên quốc tế. Nằm ngay trong khuôn viên của Đại học Flinders, học sinh tại Flinders University Academy sẽ được hưởng lợi ích như một sinh viên Đại học Flinders thực thụ. Các bạn có cơ hội được trải nghiệm cuộc sinh sinh viên tại Adelaide, đồng thơi hưởng các dịch vụ, hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế của Flinders.

Với chương trình được xây dựng kỹ lưỡng, bằng diploma được định hướng theo ngành, giáo viên được quốc tế công nhận và cơ sở vật chất hiện đại, Flinders University Academy cung cấp cho học sinh của mình những kỹ năng và sự tự tin cần thiết để chuẩn bị cho việc theo học bậc đại học tại Úc.

Hiện nay, Flinders University Academy cấp bằng diploma với 5 ngành học: Business (Kinh doanh), Engineering (Kỹ sư), Creative Industries (Công nghiệp sáng tạo), Information Technology (Công nghệ thông tin), Health (Sức khỏe)

Với chương trình Diploma, học sinh có thể lựa chọn học chương trình 8 tháng hoặc 12 tháng, tùy theo nhu cầu. Chi tiết xem tại bảng dưới đây

2. Vì sao nên chọn chương trình của Flinders University Academy

Khi bạn chọn FUA làm nơi bắt đầu con đường du học của mình, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

– Các khóa học Dự bị Đại học Quốc tế chất lượng cao, giúp bạn có đường dẫn trực tiếp vào Đại học Flinders mà không cần thi IELTS hay SAT.

– Lớp học nhỏ, giáo viên nhiệt tình và chuyên môn cao, giúp bạn được chú ý và hỗ trợ cá nhân hóa. Bạn sẽ dễ dàng thích nghi với môi trường học tập mới và phát triển kỹ năng tự tin và tự lập.

– Trải nghiệm Đại học Flinders thực thụ ngay từ ngày đầu tiên, vì FUA được đặt tại khuôn viên của Đại học Flinders. Bạn sẽ có quyền sử dụng tất cả các tiện ích và dịch vụ của sinh viên quốc tế, bao gồm thư viện, quán cà phê, cổng thông tin sinh viên, hỗ trợ IT, hỗ trợ kỹ năng học thuật và nhiều hơn thế nữa.

– Hỗ trợ tuyệt vời cho việc lựa chọn chỗ ở, gia đình nuôi, giám hộ cho sinh viên dưới 18 tuổi.

Học bổng hấp dẫn lên đến 20% cho tất cả các khóa học Dự bị Đại học Quốc tế của FUA và còn có thêm các cơ hội nhận học bổng khi bạn chuyển tiếp lên các trường đại học.

3. SACE College Vietnam đồng hành cùng học sinh trên con đường đến với Đại học Flinders.

SACE College Vietnam là đơn vị cung cấp và giảng dạy các chương trình Trung học và Dự bị Đại học Quốc tế cho học sinh Việt Nam. SACE College Vietnam là đối tác của hơn 100 trường đại học trên toàn thế giới, trong đó có Đại học Flinders – một trong những trường đại học uy tín và nổi tiếng của Úc. Học sinh sẽ có cơ hội được theo học các chương trình Dự bị Đại học Quốc tế của Flinders University Academy (FUA) – trường Dự bị Đại học Quốc tế do Đại học Flinders sở hữu và quản lý.

Đặc biệt, SACE College Vietnam hỗ trợ định hướng, tư vấn du học hoàn toàn miễn phí 

– Hỗ trợ tư vấn và xin visa du học một cách nhanh chóng và an toàn.

– Cam kết không thu phí đặt cọc, phí dịch thuật, phụ phí

– Cam kết không thu phí tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now