[Cập nhật quan trọng] Đại học Sydney mở rộng danh sách trường THPT được vào thẳng năm nhất

Từ năm 2020, Đại học Sydney tuyển thẳng các học sinh đến từ tất cả trường THPT Chuyên trên toàn quốc, và nhiều trường không chuyên nhưng là trường điểm tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Cần Thơ (ví dụ trường Nguyễn Tất Thành ở Hà Nội hoặc Nguyễn Thị Minh Khai ở TPHCM…).

Từ tháng 11/2023, Đại học Sydney mở rộng danh sách các trường được vào thẳng, mỏ rộng cơ hội cho nhiều học sinh hơn, bao gồm các trường sau:

Hà Nội

• Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn (trường vừa được thành lập cuối năm 2019)
  • Trường THPT Phan Đình Phùng
  • THPT Việt Đức

Thành phố Hồ Chí Minh:

• Trường THPT Nguyễn Hữu Huân
  • Trường THPT Mạc Đĩnh Chi
  • Trường THPT Hùng Vương (Quận 5)

Học sinh từ những trường THPT này có thể dùng điểm lớp 12 + IELTS phù hợp để apply trực tiếp vào hầu hết mọi khóa học của bậc Đại học – Undergraduate. Văn phòng tuyển sinh của Đại học Sydney sẽ xuất giấy mời nhập học cho các bạn nhập học vào kì tháng 7 hàng năm và cần các bạn nộp bổ sung bằng tốt nghiệp tạm thời sau đó (vào khoảng tháng 8 hay tháng 9, tuỳ từng trường THPT để sao lưu vì Đại học Sydney chỉ xét điểm học bạ, không xét điểm tốt nghiệp THPT.

Đây là cơ hội mở rộng cho các bạn học sinh từ các trường nói trên được vào thẳng năm nhất tại Đại học Sydney mà không cần thêm khoá học dự bị, giúp các em rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm chi phí học tập, ăn ở so với trước đây và giúp các em tiến gần hơn đến ước mơ của bản thân.

Đặc biệt, nhằm cung cấp thông tin về các chuyên ngành, cơ hội việc làm, học bổng, thâm chí là “xét duyệt hồ sơ” ngay tại chỗ, Đại học Sydney với sự kiện lớn nhất trong năm dành cho học sinh Việt Nam “MEET SYDNEY IN VIETNAM”:

>>> Tại Hà Nội:
  • Thời gian: 2.00 – 5.00 P.M, Thứ Bảy ngày 2/12/2023
  • Địa điểm: Tầng 2, khách sạn Dolce by Wynham Golden Lake, B7, Ba Đình
>>> Tại TP. Hồ Chí Minh:
  • Thời gian: 9.00 – 12.00 A.M, Chủ nhật Ngày 3/12/2023
  • Địa điểm: Khách sạn Mai House Saigon, 157 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3
ĐĂNG KÍ NGAY TẠI: bit.ly/4675Qoa hoặc liên hệ SACE College Việt Nam, đơn vị đại diện chính thức của Đại học Sydney để được nhận thông tin chi tiết và hỗ trợ đăng kí.
Những thông tin hữu ích tại sự kiện:
  • Các ngành học với sự nghiệp bùng nổ tại trường
  • Học bổng giá trị cao dành cho sinh viên Việt Nam
  • Hướng ngành nghề tiềm năng trong hiện tại và tương lai
  • Các tiện ích dành cho sinh viên của Đại học Sydney
  • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường
  • Cuộc sống sinh viên và việc làm tại thành phố sôi động Sydney, New South Wales

ĐĂNG KÍ THAM GIA NGAY VÀ NHẬN NHIỀU THÔNG TIN HỮU ÍCH ĐỂ CHUẨN BỊ CHO HÀNH TRÌNH DU HỌC RỰC RỠ TẠI ĐẠI HỌC SYDNEY NGAY HÔM NAY!!!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.