Undergraduate taster series – Một ngày trở thành sinh viên Đại học Sydney

Undergraduate Taster Series – Cơ hội trở thành sinh viên của Đại học Sydney và học thử các lớp (trực tuyến) ở nhiều ngành học như Business, Commerce, Computer Science, Engineering, Health… cùng giảng viên hàng đầu từ Đại học Sydney – top 1 tại Úc và top 4 toàn thế giới về đầu ra việc làm cho sinh viên (QS Graduate Employability Rankings 2022).
???̛̀? ????: 12:00 – 15:30 (giờ Việt Nam) ngày 28/5/2022
???? đ?̆?? ??́: https://bit.ly/UGTS225
Chương trình phù hợp với các bạn học sinh bậc THPT cũng như những năm đầu Đại học tại Việt Nam đang có mong muốn du học Úc.
Undergraduate Taster Series cho phép học sinh học thử nhiều lớp với các chủ đề khác nhau để tối ưu hóa trải nghiệm của mình. Trong chương trình còn có HELP Desk – giải đáp thắc mắc về yêu cầu đầu vào và giới thiệu học bổng dành cho học sinh Việt Nam cũng như những hỗ trợ khác từ Đại học Sydney.
Đại học Sydney là ngôi trường Đại học đầu tiên tại Úc, được thành lập năm 1850, là một thành viên của nhóm 8 trường hàng đầu nước Úc (Group of Eight), là một Viện Đại học nghiên cứu hàng đầu tại nước Úc, nổi tiếng về công tác giảng dạy xuất sắc. Đây cũng là 1 trong duy nhất 2 trường Đại học của Úc là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học hàng đầu Thái Bình Dương. Trường đào tạo hơn 900 chuyên ngành với nhiều ngành học đang được ưa chuộng tại Úc và trên thế giới hiện nay như thương mại, kinh tế, tài chính, du lịch, luật, công nghệ thông tin…

Cùng SACE College Việt Nam cập nhật về tin tức du học tại Anh, Úc, Mỹ cũng như các chính sách và khoá học của các trường Đại học, học bổng giá trị dành cho học sinh.

Nộp hồ sơ du học tại SACE College Việt Nam, bạn sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình từ khi tìm hiểu thông tin, nộp hồ sơ cho đến suốt thời gian bạn học tập cũng như tìm kiếm các học bổng giá trị và phù hợp.

Tìm hiểu ngay về du học Anh, Úc, Mỹ và tìm kiếm học bổng với SACE Colege Việt Nam tại: https://bit.ly/3br9c9n hoặc liên hệ 090 229 8558 để được tư vấn cụ thể.

ĐẶC BIỆT:

  • Không thu phí đặt cọc
  • Không thu phí tư vấn
  • Không thu phí dịch thuật, phụ phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now