Rộng mở tương lai cùng Đại học Deakin – Trường công lập lớn nhất nước Úc

Đại học Deakin – Trường công lập lớn nhất nước Úc do chính phủ tài trợ và là một trong những điểm đến hàng đầu đối với sinh viên Việt Nam.Nổi tiếng là một trường đại học sáng tạo và có tầm nhìn xa, Đại học Deakin được xếp trong nhóm 1% các trường đại học hàng đầu thế giới (ShanghaiRankings).
Deakin mang đến sinh viên một nền giáo dục chất lượng cao với triển vọng việc làm xuất sắc. Với phương pháp giảng dạy chú trọng trải nghiệm thực tế, các chương trình đào tạo cấp bằng của Deakin luôn được cập nhật bởi những kinh nghiệm tốt nhất trong ngành.
Từng được Hội đồng Graduate Careers của Úc trao giải thưởng hạng “năm sao” vì đã đào tạo các khoá sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao. Ngoài ra, Deakin còn sở hữu cổng thông tin học tập trực tuyến cao cấp với nội dung hấp dẫn, giúp mang lại trải nghiệm học tập phong phú. Sinh viên theo học tại Deakin được sử dụng hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và nhiều dịch vụ thân thiện. Không những thế, sinh viên còn được sinh hoạt trong một môi trường thoải mái với nhiều địa điểm học tập và giao lưu xã hội.
Với sự xuất sắc về chuyên môn, đứng hàng đầu về chất lượng nghiên cứu khoa học, có quan hệ mật thiết với các lĩnh vực công nghiệp, các khóa học được thiết kế linh hoạt đảm bảo sinh viên có thể lựa chọn các lĩnh vực chuyên sâu đồng thời có tối đa cơ hội việc làm đã thu hút trên 43.000 sinh viên, trong đó có khoảng 1/5 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.
Tháng 10 này, quý phụ huynh và học sinh có cơ hội được tìm hiểu thông tin về các ngành học chất lượng, cơ hội học bổng và mở khoá sự nghiệp với Deakin Open Day – ngày hội thông tin tuyển sinh dành riêng cho học sinh Việt Nam vào tháng 10 này bit.ly/3r3XcIS
Nội dung chính tại sự kiện:
  • Gặp gỡ đại diện trường, giảng viên và sinh viên của Đại học Deakin
  • Giải đáp thắc mắc về ngành học và khóa học tại Đại học Deakin
  • Săn học bổng lên đến 100%
  • Tìm hiểu cơ hội việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp
THÔNG TIN SỰ KIỆN:
>>> Tại Hà Nội:
Thời gian: 9.00 – 12.00, Thứ Bảy ngày 7/10/2023
Địa điểm: Khách sạn Melia
>>> Tại TP. Hồ Chí Minh:
Thời gian: 9.00 – 12.00, Chủ nhật ngày 8/10/2023
Địa điểm: Khách sạn Novotel, Tp HCM
Đăng kí tham gia Deakin Open Day tại bit.ly/3r3XcIS hoặc liên hệ SACE College Việt Nam – đại diện chính thức của Đại học Deakin tại Việt Nam để được hỗ trợ đăng kí. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now