Săn học bổng 100% tại Đại học Deakin

Tọa lạc tại tiểu bang Victoria ôn hòa, Đại học Deakin là một trong những điểm đến học tập hàng đầu của sinh viên quốc tế khi du học Úc. Xếp hạng 1% các đại học hàng đầu trên thế giới (ARWU Rankings), top 50 đại học ấn tượng nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương ( Times High Education)… chỉ là một phần nhỏ trong bề dày thành tích ấn tượng của Đại học Deakin.

Hãy cùng SACE College Việt Nam tìm hiểu ngay các cơ hội “săn” học bổng của ngôi trường ước mơ này nhé.

1. Giới thiệu chung về Đại học Deakin

Đại học Deakin thành lập năm 1970, là trường công lập lớn nhất trong các trường do chính phủ tài trợ tại Australia. Hơn 60.000 sinh viên từ Úc và khắp nơi trên thế giới chọn Deakin bởi nền giáo dục chất lượng cao với triển vọng việc làm xuất sắc. Với phương pháp giảng dạy chú trọng trải nghiệm thực tế, các chương trình đào tạo cấp bằng của Deakin luôn được cập nhật bởi những kinh nghiệm tốt nhất trong ngành. Đặc biệt, sinh viên sẽ có liên kết trực tiếp với các nhà tuyển dụng tiềm năng và các lựa chọn giáo dục nghề nghiệp thông qua cổng thông tin tuyển dụng DeakinTalent.

Đại học Deakin không chỉ đảm bảo cho các cá nhân một tấm bằng Úc chất lượng, tại đây, sinh viên được kết nối với hơn 150 câu lạc bộ hiệp hội và dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Trường học thậm chí đã phát triển ứng dụng Deakin Genie –  một trợ lý kỹ thuật số được cá nhân hóa, để giúp sinh viên theo dõi các cam kết của họ và tận dụng tối đa thời gian ở trường đại học.

Thông qua việc tập trung vào trải nghiệm của sinh viên, Deakin đã duy trì mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất trong số các trường đại học Victoria trong mười năm hoạt động (AGS 2010–15; GOS – QILT 2016–19).

2. Các chương trình học bổng năm 2022

Học bổngGiá trịĐiều kiện áp dụng
Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship50% hoặc 100% học phí.
Bậc học: Đại học và sau đại học
Điểm trung bình học tập của năm gần nhất từ 8.5 trở lên
Deakin International Scholarship25% học phí
Bậc học: Đại học và sau đại học.
Đối với các chương trình đại học: Ứng viên phải hoàn tất chương trình phổ thông tại Việt Nam, điểm trung bình học tập lớp 12 từ 8.2 trở lên, HOẶC hoàn tất ít nhất 1 học kỳ chương trình đại học với điểm trung bình từ 6.5/10 trở lên.
Đối với các chương trình sau đại học: Ứng viên phải hoàn tất chương trình cử nhân, HOẶC hoàn tất ít nhất 1 học kỳ chương trình thạc sĩ với điểm trung bình từ 6.5/10 trở lên
COVID bursary25% khi học trực tuyến (online)
Bậc học: đại học và sau đại học 
Học bổng được tự động cấp dựa trên các tiêu chí có điều kiện
Deakin STEM Scholarship20% học phí
Bậc Đại học và Sau đại học
Đối với các chương trình đại học: Học sinh hoàn tất chương trình phổ thông tại Việt Nam, điểm trung bình học tập lớp 12 từ 8.2 trở lên.
Đối với các chương trình sau đại học: Sinh viên đang học hoặc đã hoàn tất chương trình đại học tại Việt Nam, điểm trung bình học tập của năm gần nhất hoặc điểm tốt nghiệp đại học từ 6.5/10.
VTAC Scholarship (mới)25% học phíHoàn tất chương trình cấp 3 với điểm ATAR 85 trở lên.
Warrnambool Campus International Bursary20% học phí.
Áp dụng cho bậc Đại học.
Đăng ký học các chương trình sau tại khu học xá Warrnambool: Bachelor of Commerce, Bachelor of Nursing, Bachelor of Environmental Science (Marine Biology), Bachelor of Education (Primary).
Deakin College Vietnam Bursary.$750 cho mỗi môn học được đăng kí.
Áp dụng cho các chương trình Dự bị Đại học và Cao đẳng Chuyển tiếp
Đăng ký nhập học tại cơ sở Melbourne hoặc Geelong trước ngày hết hạn.
Deakin Global Health Leaders Scholarship20% học phí.
Học bổng tự động xét duyệt và cấp khi sinh viên nộp đơn
Hoàn tất chương trình cử nhân với điểm trung bình tối thiểu 65%.

Là sinh viên quốc tế nhập học một trong các khóa học: Master of Public Health, Master of Health and Human Services Management, Master of Health Economics, Master of Health Promotion, Master of Nutrition and Population Health.

Trên đây là các học bổng và thông tin cập nhật về học bổng tại Đại học Deakin. Quý phụ huynh và học sinh cần tư vấn thêm hoặc hỗ trợ vui lòng liên hệ SACE College Việt Nam – Đại diện chính thức của Deakin tại Việt Nam.

Nộp hồ sơ du học tại SACE College Việt Nam, bạn sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình từ khi tìm hiểu thông tin, nộp hồ sơ cho đến suốt thời gian bạn học tập cũng như tìm kiếm các học bổng giá trị và phù hợp: https://bit.ly/3br9c9n hoặc liên hệ 090 229 8558 để được tư vấn cụ thể.

ĐẶC BIỆT:

  • Không thu phí đặt cọc
  • Không thu phí tư vấn
  • Không thu phí dịch thuật, phụ phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now