Đến Adelaide và học trực tiếp tại Đại học Nam Úc bất cứ khi nào bạn muốn

Với tin tức được công bố của Chính phủ Úc rằng biên giới Úc sẽ mở cửa trở lại cho những sinh viên có visa đủ điều kiện từ ngày 1/12/2021 bạn sẽ có cơ hội được đến Úc để thực hiện ước mơ du học của mình. Điều này có nghĩa là sinh viên Việt Nam nói riêng, sinh viên quốc tế có thể sớm dược vào khuôn viên các trường Đại học để học tập trực tiếp.

Tuy nhiên, cùng với thông tin này, các chuyến bay đến Úc có thể sẽ tăng cao về nhu cầu và việc xin hồ sơ visa có thể bị trì hoãn. Chính vì vậy, Đại học Nam Úc (UniSA) đã đưa ra chính sách độc đáo, linh hoạt và vô cùng hợp lí dành cho sinh viên quốc tế: Sinh viên được phép bắt đầu học trực tuyến và đến trường trong bất kì thời điểm tuỳ chọn nào của Học kì 1 năm 2022 (từ tháng 1 đến tháng 5 năm 2022). 

Chính sách này cho phép sinh viên được lựa chọn thời điểm phù hợp nhất đối với mỗi cá nhân để sang Úc học trực tiếp, cũng giúp sinh viên và gia đình có thời gian chuẩn bị các giấy tờ cần thiết (visa, chứng nhận tiêm vắc xin…) thậm chí là đặt được vé máy bay trong tình trạng nhu cầu đến Úc tăng cao. 

Khi sinh viên đến Adelaide, trường UniSA sẽ có một kế hoạch cá nhân hoá để sinh viên sắp xếp cuộc sống, làm quen và học trực tiếp tại khuôn viên trường một cách thuận lợi. Đặc biệt, để hỗ trợ cho học sinh, học phí vẫn được chiết khẩu trong suốt học kì 1 như khi bạn học online dù bạn đã đến học trực tiếp tại trường.

Ngay khi sinh viên sẵn sàng để cất cánh đến Úc, Đại học Nam Úc sẽ cửa những nhân viên hỗ trợ sinh viên để đảm bảo bạn có thể nắm được thông tin cần thiết và đến Úc an toàn. UniSA cũng đảm bảo rằng, trường sẽ cung cấp một chương trình định hướng để giúp những sinh viên lần đầu đến Úc có thể ổn định cuộc sống mới tại Adelaide và mọi thứ cần thiết để học tập thành công tại Đại học Nam Úc.

Những lợi ích khi bạn học online trước và đến Nam Úc khi mọi thứ sãn sàng: 

  • Được nhận mức giảm học phì (dù sau đó bạn sang Nam Úc và học trực tiếp)
  • Có thời gian để chuẩn bị các giấy tờ và lựa chọn đến Adelaide bất cứ khi nào bạn muốn
  • Không cần đặt chuyến bay một cách vội vàng trong tháng 11, 12 hoặc tháng 1 – khi nhu cầu tăng cao
  • Học mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị trong thời gian học trực tuyến

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: https://international.unisa.edu.au/step-onto-campus-in-2022/

Tìm hiểu về Đại học Nam Úc, các ngành học chất lượng, làm hồ sơ và tìm kiếm học bổng giá trị với SACE College Việt Nam – đại diện chính thức của Đại học Nam Úc tại: https://bit.ly/3br9c9n hoặc liên hệ 090 229 8558 để được tư vấn cụ thể.

Nộp hồ sơ du học tại SACE College Việt Nam, bạn sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình từ khi tìm hiểu thông tin, nộp hồ sơ cho đến suốt thời gian bạn học tập cũng như tìm kiếm các học bổng giá trị và phù hợp.

ĐẶC BIỆT:

  • Không thu phí đặt cọc
  • Không thu phí tư vấn
  • Không thu phí dịch thuật, phụ phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now