Đại học Western Sydney – Đường đến thành công

1. Những thông tin nổi bật về Đại học Western Sydney:

Tọa lạc ở khu trung tâm phía Tây của Thành phố Sydney, Australia, một khu vực có tốc độ phát triển nhanh và năng động nhất của thành phố, với 9 cơ sở khác nhau, đem lại sự thuận lợi cho sinh viên trong học tập, góp phần tiếp cận các cơ hội phát triển nghề nghiệp và tầm nhìn mang tính toàn cầu. Đại học Tây Sydney (Western Sydney University) được biết đến là một trường Đại học Úc đẳng cấp thế giới với chất lượng học thuật tuyệt vời, có vị trí thuận lợi, mức học phí hợp lý và nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên quốc tế bên cạnh định hướng phát triển quốc tế, nhiều nghiên cứu có tác động đến phát triển xã hội và cộng đồng.

Năm 2017, Đại học Western Sydney được Thời báo đại học thế giới danh giá xếp hạng vào top 2% các trường Đại Học tốt trên thế giới (theo Times Higher Education World University Rankings). Từ đó, nhà trường luôn nỗ lực nâng cao vị thế của mình về học thuật và nghiên cứu trên môi trường học thuật quốc tế, dựa trên việc đổi mới và nâng cao chất lượng học tập,giảng dạy trên nền tảng công nghệ đã và đang được đầu tư, triển khai.

2. Các khóa học đa dạng

Đại học Western Sydney Australia cung cấp các chương trình đào tạo Tiếng Anh học thuật, Dự bị Đại học và Cao đẳng tại Western Sydney International College hoặc SIBT; Sinh viên theo học chương trình Cử nhân; Thạc sĩ và Tiến sĩ tại một trong các cơ sở của Trường ở Sydney. Sinh viên có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình một ngành học trong 400 ngành học đang được giảng dạy tại Đại học Western Sydney. Hầu hết các khóa học đều có những phần thực hành, do vậy sinh viên có nhiều cơ hội  tiếp thu kinh nghiệm thực tiễn thông qua bài tập tình huống hoặc giờ thực hành tại các cơ sở hiện đại của trường. Một số xếp hạng nổi bật theo chuyên ngành của Đại học Western Sydney là:

 • Đào tạo Ngành Y tá và điều dưỡng xếp hạng Số 1 Úc, Top 100 của Thế Giới theo QS Ranking by Subject,
 • Đào tạo Ngành Giáo dục xếp hạng Top 10 Úc và Top 150 của Thế Giới theo QS Ranking by Subject,
 • Đào tạo Ngành Kỹ sư xây dựng công trình và ngành Dịch vụ nhà hàng khách sạn xếp hạng Top 75 của Thế Giới theo Academic Ranking of World Universities (ARWU) subject rankings
 • Đào tạo Ngành Khoa học xã hội và Tâm lý xếp hạng Top 150 của Thế giới theo theo QS Ranking by Subject,
 • Đào tạo Ngành Nông Nghiệp và Lâm Nghiệp xếp hạng Top 150 của Thế giới theo QS Ranking by Subject.

(Nhóm sinh viên trường WSU và sản phẩm xe chạy bằng năng lượng mặt trời tại cuộc thi Bridgestone World Solar Challenge)

3. Học phí đại học Western Sydney:

Bên cạnh các suất học bổng hấp dẫn, nhà trường cung cấp các khóa học chất lượng với mức học phí hợp lý và cạnh tranh nhất so với các trường Đại học ở Sydney cho sinh viên quốc tế muốn đến Australia du học.

 • Cử nhân $23.800– $30.000/năm (Trừ ngành Y, Dược, Phẫu thuật). Thời gian học: 2,5  – 3 năm
 • Thạc sĩ: $25.500 – $37.800/năm, Thời gian học: 1 – 2 năm
 • Chứng chỉ sau Đại học: 10.000 – 15.000 AUD/khóa
 • Bằng cấp nghiên cứu: 10.725 – 12.730 AUD/khóa

4. Yêu cầu đầu vào:

Tùy theo ngành học và bậc học cụ thể mà yêu cầu đầu vào của các khóa học là khác nhau. Thông thường, yêu cầu đầu vào dành cho học sinh quốc tế sẽ tập trung vào trình độ tiếng Anh và kết quả học tập của khóa học cao nhất trước khi nộp hồ sơ vào khóa học chính. Sinh viên chưa đủ yêu cầu vào khóa học chính sẽ được yêu cầu hoàn thành một khóa học chuyển tiếp, cụ thể như sau:

 • Yêu cầu tiếng Anh có kết quả tương đương với IELTS 5.5 (không có điểm thành phần dưới 5.0) và điểm trung bình (TB) học tập từ 6.5 trở lên đối với học sinh hoàn thành chương trình PTTH lớp 11 theo học khóa Extended foundation hoặc standard foundation.
 • Yêu cầu tiếng Anh có kết quả tương đương với IELTS 6.0 (không có điểm thành phần dưới 5.5) và điểm TB học tập từ 7.5 trở lên đối với học sinh hoàn thành chương trình PTTH lớp 12 theo học khóa Diploma.
 • Yêu cầu tiếng Anh có kết quả tương đương với IELTS 6.5 (không có điểm thành phần dưới 6.0) và điểm TB học tập từ 8.0 trở lên đối với bậc Đại học hay điểm TB học tập từ 6.5 trở lên đối với bậc Thạc sỹ (có kèm theo kinh nghiệm làm việc đối với một số ngành học cụ thể).

5. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hảo:

Được biết là một trường Đại học có rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ nhiều nước khác nhau, nói nhiều  ngôn ngữ khác nhau, nhà trường luôn có nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên với những nhân viên tận tình, thân thiện, giúp sinh viên đối mặt với các vấn đề, biết cách giải quyết vấn đề một cách tích cực, sống, học tập và phát triển độc lập hơn với nhiều trải nghiệm bổ ích trong suốt quá trình  học.

Đại học Western Sydney là trường Đại học đầu tiên cung cấp sách giáo khoa kỹ thuật số miễn phí cho sinh viên. Sáng kiến mang tính đột phá này của Western Sydney là một trong những  bước tiến có ý nghĩa to lớn nhất trên thế giới về sách giáo khoa miễn phí cho sinh viên năm thứ nhất.

6. Thời gian nhập học:

Tháng 1,2, 3, 6,11 (nhập học tuỳ vào ngành học lựa chọn)

Cùng SACE College Việt Nam cập nhật về tin tức du học tại Anh, Úc, Mỹ cũng như các chính sách và khoá học của các trường Đại học, học bổng giá trị dành cho học sinh.

Nộp hồ sơ du học tại SACE College Việt Nam, bạn sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình từ khi tìm hiểu thông tin, nộp hồ sơ cho đến suốt thời gian bạn học tập cũng như tìm kiếm các học bổng giá trị và phù hợp.

Tìm hiểu ngay về du học Anh, Úc, Mỹ và tìm kiếm học bổng với SACE Colege Việt Nam tại: https://bit.ly/3br9c9n hoặc liên hệ 090 229 8558 để được tư vấn cụ thể.

ĐẶC BIỆT:

 • Không thu phí đặt cọc
 • Không thu phí tư vấn
 • Không thu phí dịch thuật, phụ phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now