Cập nhật thứ hạng các ngành học hàng đầu thế giới Đại học Sydney năm 2022

Bảng xếp hạng QS Ranking by Subject năm 2022 vừa được ra mắt trong tháng 4 và Đại học Sydney xuất sắc vươn lên hàng đầu nước Úc ở nhiều lĩnh vực như Y học, Điều dưỡng, Gi ải phẫu, Sinh lí học, Ngôn ngữ Anh…

Trường cũng có nhiều ngành học nằm trong top 30 thế giới – một sự khẳng định về chất lượng giảng dạy ưu việt, xuất sắc của trường.

Đại học Sydney là ngôi trường Đại học đầu tiên tại Úc, được thành lập năm 1850, là một thành viên của nhóm 8 trường hàng đầu nước Úc (Group of Eight), là một Viện Đại học nghiên cứu hàng đầu tại nước Úc, nổi tiếng về công tác giảng dạy xuất sắc. Đây cũng là 1 trong duy nhất 2 trường Đại học của Úc là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học hàng đầu Thái Bình Dương. Trường đào tạo hơn 900 chuyên ngành với nhiều ngành học đang được ưa chuộng tại Úc và trên thế giới hiện nay như thương mại, kinh tế, tài chính, du lịch, luật, công nghệ thông tin…

Cùng SACE College Việt Nam – đại diện chính thức của Đại học Sydney tại Việt Nam tìm hiểu về các khoá học đẳng cấp, nộp hồ sơ và tìm kiếm học bổng giá trị dành cho học sinh. Hãy bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!

Nộp hồ sơ du học tại SACE College Việt Nam, bạn sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình từ khi tìm hiểu thông tin, nộp hồ sơ cho đến suốt thời gian bạn học tập cũng như tìm kiếm các học bổng giá trị và phù hợp.

Tìm hiểu ngay về du học Anh, Úc, Mỹ và tìm kiếm học bổng với SACE Colege Việt Nam tại: https://bit.ly/3br9c9n hoặc liên hệ 090 229 8558 để được tư vấn cụ thể.

ĐẶC BIỆT:

  • Không thu phí đặt cọc
  • Không thu phí tư vấn
  • Không thu phí dịch thuật, phụ phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now